02253.261.1178:00 - 20:00

Với Coreldraw bạn thỏa sức tưởng tượng

Danh mục:

Mô tả

Khóa học Coreldraw

Tham gia khóa học Coreldraw tại Hptraining.edu.vn sẽ giúp bạn nắm vững được toàn bộ kiến thức cơ bản lẫn chuyên sâu của công cụ thiết kế đồ họa mạnh mẽ này.

Bạn có niềm đam mê thiết kế đồ họa và mong muốn nắm được toàn bộ kỹ thuật cốt lõi của phần mềm Coreldraw? Bạn muốn được học những gì chuyên sâu nhất mà Coreldraw có thể đem lại cho bạn? Vậy thì bạn hãy đăng ký ngay một khóa học Coreldraw tại httraining.edu.vn

Giới thiệu phần mềm Corel Draw

Phần mềm Coreldraw

Corel Draw được biết đến là phần mềm thiết kế đồ họa vô cùng mạnh mẽ được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực như quảng cáo, thiết kế thời trang, chỉnh sửa tranh ảnh…

Với rất nhiều các phiên bản được ra đời – nâng cấp – chỉnh sửa rồi lại nâng cấp – chỉnh sửa… sau 20 năm liên tục thay đổi, Coreldraw đã thực sự chiếm được cảm tình của tất cả những ai có niềm đam mê thiết kế đồ họa.

Một số đặc điểm nổi bật mà phần mềm Corel Draw được kể đến như:

– Xử lý các sản phẩm thiết kế đồ họa có nhiều chi tiết một cách dễ dàng.

– Rút ngắn thời gian phác họa và hoàn thành các bản thiết kế đồ họa bằng những công cụ chuyên nghiệp.

– Giúp người sử dụng có thể chỉnh sửa lại các hình ảnh, logo thương hiệu… theo như ý muốn để làm thương hiệu cá nhân.

– Xử lý chất lượng hình ảnh vô cùng chính xác với khả năng nén và xuất File tuyệt vời.

– Phần mềm Coreldraw có khả năng tương thích để kết nối dễ dàng với hệ thống các máy in.

Ngoài những đặc điểm nổi trội ở trên, Coreldraw còn thực hiện được nhiều điều hơn thế nữa mà bạn chỉ có thể biết được khi tham gia khóa học Coreldraw tại httraining.edu.vn mà thôi.

Mô tả khái quát khoá học Coreldraw

Tại httraining.edu.vn, khóa học Coreldraw được ra đời nhằm mục tiêu giúp toàn bộ các học viên nắm được kỹ năng thực hành chuyên sâu sử dụng mọi công cụ hữu ích của phần mềm, phát huy tối đa khả năng sáng tạo trong việc thiết kế các dự án đồ họa mang tính thực tế như thiết kế hình ảnh Website, thiết kế ảnh quảng cáo, thiết kế ảnh hoạt hình…

Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với Coreldraw

httraining.edu.vn hân hạnh đem đến cho bạn khóa học chuyên sâu hướng dấn sử dụng phần mềm Coreldraw một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được đầy đủ mọi kiến thức từ cơ bản, cốt lõi tới nâng cao của phần mềm này.

*Lợi ích của khóa học:

– Thành thục kĩ năng thiết kế đồ họa trong nhiều lĩnh vực như Marketing, tiếp thị sản phẩm… và đảm bảo đủ chuyên môn để bắt đầu đi làm trong các công ty in ấn – quảng cáo.

– Sử dụng thành thạo chức năng nhập – chỉnh sửa – xuất File ảnh – chuyển đổi File ảnh qua lại một cách chuyên nghiệp giữa Coreldraw và các phần mềm đồ họa thông dụng khác.

– Thiết kế toàn bộ những hình ảnh – sản phẩm đồ họa theo ý muốn một cách nhanh chóng.

– Sau khóa học Corel, học viên có thể thiết kế quảng cáo, thiết kế thời trang, thiết kế tác phẩm đồ họa, tranh ảnh… một cách dễ dàng

*Đối tượng của khóa học:

– Người đam mê với lĩnh vực thiết kế đồ họa.

– Người đang làm việc trong ngành marketing, truyền thông, quảng cáo… cần có phần mềm chỉnh sửa, thiết kế đồ họa mạnh mẽ.

– Người muốn học Coreldraw chuyên sâu để bổ sung kiến thức chuyên môn, tăng khả năng thăng thiến trong công việc đang làm.

Với httraining.edu.vn – trang học trực tuyến mọi phần mềm văn phòng hiện nay, bạn sẽ được tham gia vào khóa học Coreldraw chất lượng nhất với chi phí “mềm” nhất. Hãy đăng ký ngay hôm nay để bắt đầu sự nghiệp thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với Coreldraw.

*** LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline: 0912.083.342 (Mr Bình)   –   0936.662.758(Mrs Phượng)

Điện thoại: 02253.261.117

Địa chỉ: 47/126 An Đà, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng

Bình luận

Close Menu
Hỗ trợ trực tuyến
 
Hỗ trợ
 
Hỗ trợ trực tuyến
+
.
×