02253.261.1178:00 - 20:00

THÀNH THẠO TIN HỌC KHÔNG KHÓ

Mô tả

THÀNH THẠO TIN HỌC KHÔNG KHÓ

Bạn đang tìm một khóa học tin học văn phòng chất lượng? Bạn muốn thành thạo kĩ năng sử dụng 3 phần mềm Word, Excel, PowerPoint của Microsoft Office?

Bộ 3 ứng dụng tin học văn phòng – Word – Excel – PowerPoint

Thời đại ngày nay là thời đại của công nghệ thông tin, bất cứ một công ty nào hay ngành nghề nào cũng yêu cầu cần đến sự hữu dụng của 3 phần mềm Word, Excel và PowerPoint. Khi nắm vững cách sử dụng Microsoft Office, mọi công việc trong công ty của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Khóa học tin học văn phòng tại httraining.edu.vn – trang học tin học văn phòng chất lượng sẽ giúp bạn nhanh chóng sử dụng thành thạo 3 phần mềm này.

Tin học văn phòng và tầm quan trọng trong cuộc sống

Bạn biết vì sao các khóa học tin học văn phòng ngày càng mở rộng và tăng nhanh không? Chúng ta không thể không công nhận sự hữu dụng, độ tiện ích và tầm quan trọng to lớn của bộ 3 phần mềm tin học văn phòng Word, Excel, PowerPoint trong mọi lĩnh vực cuộc sống hiện nay.

Tầm quan trọng của tin học văn phòng

Nếu bạn đang đi phỏng vấn xin việc, với 1 dòng “Thành thạo mọi kĩ năng tin học văn phòng” trong hồ sơ xin việc thì bạn đã có 1 điểm cộng sáng láng với nhà tuyển dụng.

Để dễ hình dung hơn, httraining.edu.vn sẽ cho bạn biết sức mạnh của Word, Excel, PowerPoint – bộ 3 ứng dụng tin học văn phòng:

– Word: là phần mềm có khả năng xử lý, lưu trữ, sao chép mọi văn bản vô cùng mạnh mẽ một cách nhanh chóng. Không một thư ký nào hay nhân viên hành chính nhà nước lại không biết sử dụng Word.

– Excel: là phần mềm chuyên quản lý nhân sự, quản lý tài khoản, quản lý thời gian, quản lý tiền bạc… và quản lý nhiều thứ khác trong cuộc sống của bạn. Chức năng tính toán mạnh mẽ từ cơ bản (như cộng, trừ, nhân, chia) đến việc phân chia và đánh giá năng lực nhân viên, tiền lương tháng, mức độ phát triển công ty…

– PowerPoint: là phần mềm được đông đảo các nhà diễn giả, nhà thuyết trình trước đám đông, nhà hùng biện và ngay cả các tổng thống cũng sử dụng để truyền bá thông điệp, ý tưởng của bản thân với đông đảo quần chúng. Nói như vậy là bạn đã có thể hiểu được PowerPoint là phần mềm dành riêng cho mục trình diễn.

Vậy, bạn nghĩ sao nếu bản thân thành thạo cả 3 phần mềm trên? Chắc chắn bạn sẽ nhận được khá nhiều sự yêu mến của mọi người trong công ty và cả ngoài công ty. Sự tin tưởng và tin cậy của mọi người trong công việc của bạn sẽ tăng lên. Và ngay cả cuộc sống của bạn cũng trở nên thú vị hơn, gọn gàng hơn và dễ dàng hơn rất nhiều.

Tất nhiên, httraining.edu.vn đang muốn nói đến khả năng và hiệu suất làm việc của bạn tại công ty sẽ được tăng cao đáng kể.

Khóa học tin học văn phòng tại httraining.edu.vn

httraining.edu.vn – trang học tin học văn phòng chất lượng đem đến cho bạn khóa học tin học văn phòng đầy đủ nhất để bạn nhanh chóng có thể sử dụng thành thạo các kĩ năng từ cơ bản tới nâng cao của bộ 3 phần mềm Word, Excel, PowerPoint.

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

– Làm quen và sử dụng các thao tác cơ bản trên máy tính như thao tác đánh mười ngón, công dụng của các Hotkey (phím tắt – phím nóng) như Ctrl + C, Crtl + V…

–  Sử dụng thành thạo Word từ cơ bản tới nâng cao – ví dụ: chọn khổ giấy, căn chỉnh lề, chọn Font chữ, chọn cỡ chữ, gán Link Website vào chữ, đánh số các trang, tạo kiểu chữ nghệ thuật, đánh phương trình hóa học, đánh phương trình toán học, chèn ảnh – ký tự đặc biệt, phương pháp in…

– Sử dụng thành thạo Excel từ cơ bản tới nâng cao – ví dụ: định dạng trang tính (gộp ô, chọn kiểu dữ liệu ô…), sử dụng các hàm toán học (IF, AND, SUM, COUNT…), tạo biểu đồ, lọc và sắp xếp dữ liệu…

– Sử dụng thành thạo PowerPoint từ cơ bản tới nâng cao – ví dụ: định dang trang trình diễn (thành thạo thẻ Home, thẻ Design, thẻ Transitions), thêm hiệu ứng trình diễn cho đối tượng trong trang (Animations), xuất File trình diễn ra dạng Video…

Ngoài ra, httraining.edu.vn còn khuyến khích các bạn làm chủ các phần mềm cực hay của Microsoft Office chỉ với một thời gian ngắn của khóa học tin học văn phòng. Với chi phí học vô cùng hấp dẫn, hãy đăng ký ngay một khóa học ngay hôm nay để có thể làm chủ Word, Excel, PowerPoint và nhiều kỹ năng tin học văn phòng khác.

*** LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline: 0912.083.342 (Mr Bình)   –   0936.662.758(Mrs Phượng)

Điện thoại: 02253.261.117

Địa chỉ: 47/126 An Đà, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng

Bình luận

Close Menu
Hỗ trợ trực tuyến
 
Hỗ trợ
 
Hỗ trợ trực tuyến
+
.
×