02253.261.1178:00 - 20:00
Bài 1 – Những lưu ý trước khi làm Marketing Facebook

Bài 1 – Những lưu ý trước khi làm Marketing Facebook

dao-tao-facebook-marketing-tai-hai-phong[1]Chuẩn bị trước khi làm Facebook Marketing

Chúng ta sẽ có 3 lưu ý chính khi làm Facebook Marketing:

1. Chuẩn bị thẻ Visa để thanh toán (1-2 thẻ)

– Chúng ta nên sử dụng thẻ Visa Debit hoặc Visa Master

– Những ngân hàng chúng ta nên sử dụng để làm thẻ Visa: Vietcombank, VPBank, ACB, BIDV

2. Phải có tư duy về Marketing online

– Bởi vì Marketing online nó hơi khác so với Marketing truyền thống

– Tư duy Marketing Online thì có 5 ý chính như sau: Khi đưa ra quảng cáo 1 sản phẩm nào đó thì chúng ta phải biết đó là:

+ Khảo sát nhu cầu thị trường đúng đối tượng: phù hợp với năng lực bản thân của người làm Marketing cũng như là cái nội bộ của 1 doanh nghiệp đó.

+ Đưa ra những kế sách để chiến thắng đối thủ: Phải có tư duy để tìm ra những điểm nhấn của sản phẩm hoặc là dịch vụ mạnh của sản phẩm để chúng ta quảng cáo lên cái điểm nhấn đó. Chúng ta không nên quảng cáo tràn lan với những điểm mà không phải là thế mạnh của mình

+ Thông minh biết chọn hình thức quảng cáo Facebook nào cho phù hợp: Hiện tại trên Facebook có 9 loại hình thức quảng cáo khác nhau thì chúng ta phải chọn kênh nào phù hợp đối với từng sản phẩm một.

+ Biết triển khai nội dung hình ảnh, video của quảng cáo: mà chỉ công ty mình có và đấy là cái được Facebook ưu tiên hàng đầu. Nếu mà bạn lười tư duy sáng tạo mà lấy bài viết, hình ảnh hay video của một đơn vị khác về quảng cáo thì chắc chắn không bao giờ hiệu quả được

+ Đo lường kiểm tra: Bạn cần phải đủ thời gian, đúng đối tượng và 1 lượng tiền vừa đủ để test quảng cáo đối với 1 sản phẩm nó có hiệu quả hay không?

3. Chúng ta phải hiểu được sản phẩm hoặc dịch vụ của chính mình đó là vấn đề mấu chốt

Thường thường bán hàng trên facebook. Bán được và bán chạy đó là những sản phẩm “Hot” hoặc “ Trend đó là những sản phẩm xu hướng độc, lạ, giá rẻ”. Nếu như bạn bán 1 sản phẩm thông thường mà người ta khi đi ra đường mà khoảng 100m lại có thì bạn rất khó để cạnh tranh trên Facebook. Bởi vì Facebook mục đích của người ta lên là để giải trí và mục tiêu của bạn là Marketing những thứ mà đôi khi người ta chưa có nhu cầu sẽ biến người ta thành có nhu cầu đó là vấn đề về sản phẩm và vấn đề tiếp theo là dịch vụ nếu như bạn quảng cáo những dịch vụ với giá bình thương như mọi người thì thu hút được lượng khách hàng tới với dịch vụ của bạn thì rất là ít do đó bạn cần phải có những yếu tố như:

+ Luôn tạo ra các yếu tố hấp dẫn như: (Chương trình khuyến mãi, giảm giá sốc, và những cái chiến lược về quảng cáo video hình ảnh luôn luôn mới…) thì bạn mới có cơ hội chiến thắng với đối thủ được.

+ quảng cáo đúng thời điểm.

+ và biết tối ưu quảng cáo

Thì chắc chắn rằng chúng ta sẽ thành công trên lĩnh vực Facebook Marketing

Bài viết bạn nên xem:

Bài 02: Ads facebook là gì? Nhận diện Ads Facebook như thế nào?

Dạy Facebook Marketing tại Hải Phòng

Bình luận

Close Menu
Hỗ trợ trực tuyến
 
Hỗ trợ
 
Hỗ trợ trực tuyến
+
0912.083.342
×