02253.261.1178:00 - 20:00
Hướng dẫn cài đặt phần mềm 3Dmax

Hướng dẫn cài đặt phần mềm 3Dmax

TỔNG QUAN VỀ AUTODESK 3DS MAXAutodesk®
3DS Max® là một ứng dụng mạnh, tích hợp các mô hình 3 chiều, hoạt cảnh, và tạo cảnh 3D (rendering). Môi trường dễ học của nó cho phép các nghệ sĩ nhanh chóng tạo dựng một cách nhanh chóng các sản phẩm. 3DS Max thường được sử dụng để tạo phim và các đoạn video nghệ thuật, phát triển game, thiết kế sản phẩm đa phương tiện multimedia (cho in ấn và cho web), thiết kế một cách trực quan chuyên nghiệp, và những người thiết kế sẽ phải choáng váng về khả năng tạo ra kết quả trong một khoảng thời gian ngắn. 3DS Max là đang dẫn đầu các phần mềm trong lĩnh vực thiết kế trực quan, phát triển game, thiết kế các hiệu ứng ảo và đào tạo.
Nó còn đưa các hiệu ứng phim 3D lên màn hình lớn. Tạo ra các nhân vật rất thật cho game nhập vai. Tạo rất nhiều các môi trường trực quan và phức tạp. Phần mềm tạo hoạt cảnh, tạo cảnh và mô hình Autodesk® 3DS Max® , được sử dụng cho việc phát triển game, thiết kế các môi trường trực quan chuyên nghiệp, và các hiệu ứng nghệ thuật đem đến các hiệu quả tối đa và là một công cụ tốt trong các dự án hoạt hình.

Chương trình 3Dmax có rất nhiều trên các diễn đàn kiến trúc bạn có thể dễ dàng tìm kiếm phần mềm 3Dmax. Hôm nay trung tâm đào tạo tin học HPtraining sẽ giúp các bạn cài đạt 3Dmax( 32bit và 64bit) một cách dễ dàng nhất:

Bước 1: Đầu tiên, mở chương trình lên bạn sẽ bắt gặp hình ảnh đầu tiên của chương trình. Sau đó bạn hãy click vào Install:

cai-dat-3dsmax-tai-nha-1[1]

Bước 2: Sau đó bạn hãy chọn nơi mà mình sống ( tùy lựa chọn của các bạn nhé). Sau đó chon Accept -> Next.

cai-dat-3dsmax-tai-nha-2[1]Bước 3: Bạn hãy điền số Sơri như trong hình dưới đây. Đây là số Sơri thông dụng để Cr@ck, sau đó tiếp tục nhấn Nextcai-dat-3dsmax-tai-nha-3[1]

 

Bước 4: Chọn Install -> next ( để trách việc bạn chọn nhiều mục một lúc sẽ ảnh hưởng đến bản cài nên tốt nhất nên Next)

cai-dat-3dsmax-tai-nha-4[1]Sau đó máy sẽ tự động Load……

cai-dat-3dsmax-tai-nha-5[1]Sau khi cài đặt xong:

Với những bạn dùng bản quyền của Autodeck sẽ có số sơri riêng còn những bạn dùng Crack sẽ phải làm thêm các bước sau đây:

Bước 5: Mở 3dmax lên nó sẽ hiện bảng License sau:

Bước 6: Đánh dấu check giống hình bên dưới, sau đó chon Continue. cai-dat-3dsmax-tai-nha-7[1]

 

Bước 7: Bạn sẽ thấy Autodesk hiện lên bản thông số để yêu cầu điền thông tin vào, lúc này là lúc chính xác để mở thư mục Cr@ck lên.

cai-dat-3dsmax-tai-nha-6[1]

Lúc này mở file như bên dưới ( bạn không nên mở trước vì sẽ báo lỗi)

cai-dat-3dsmax-tai-nha-9[1]Bước 8: Copy request code của Autodesk vào bảng Key và chạy Genenate sau đó ấn Menu Patch, Sau đó copy đoạn code ở Activation vào nha.cai-dat-3dsmax-tai-nha-10[1]

 

Paste chúng vào Autodesk như hình dưới

cai-dat-3dsmax-tai-nha-11(1)[1]Kết thúc cài đặt – bạn đã có phần mềm 3dmax ở máy! Chúc các bạn cài dặt thành công phần mềm 3dmax trên!

Để tham gia khóa học 3Dmax hãy liên hệ với chúng tôi:

Học 3dmax chuyên nghiệp

Học thiết kế đồ học tại Hải Phòng

Trung tâm tin học HPtraining

Số điện thoại: 0313.261.117

Bình luận

Close Menu
Hỗ trợ trực tuyến
 
Hỗ trợ
 
Hỗ trợ trực tuyến
+
0912.083.342
×