02253.261.1178:00 - 20:00

Autocad được ứng dụng nhiều trong xây dựng

Danh mục:

Mô tả

Làm sao để người bận rộn học autocad hiệu quả nhất?

Nếu muốn nâng cao trình độ về autocad mà không sắp xếp được thời gian cố định, hãy đến với Hptrainingđể biến việc không thể thành có thể.

Không chỉ đối với autocad  mà các ứng dụng khác của tin học văn phòng đều rất quan trọng và cần thiết cho học tập và công việc. Sự thay đổi hàng ngày của công nghệ luôn khiến chúng ta phải luôn cập nhật và thích ứng. Song không phải ai cũng có điều kiện và thời gian để theo học các lớp chính thống  tại các trung tâm. Chính vì vậy với phương châm học cầm tay chỉ việc, linh động theo thời gian của học viên, Hptraining sẽ đồng hành cùng các bạn trong bộ môn này.

Autocad là gì?

Autocad là phần mềm sử dụng nhiều trong thiết kế

Đối với dân kĩ thuật, dân thiết kế thì autocad không còn quá xa lạ gì. Đây là một ứng dụng phần mềm hỗ trợ thiết kế, xử lý, trình bày, lên bản vẽ thiết kế bằng vector 2D hay bề mặt 3D. Phần mềm này được dùng nhiều trong các ngành như kiến trúc, xây dựng, cơ khí,….

Tầm quan trọng của autocad

Ứng dụng autocad trong thiết kế ô tô

Autocad ứng dụng trong nhiều lĩnh vực và ở mỗi lĩnh vực, phần mềm này lại có vai trò khác nhau, nhưng chủ yếu là hỗ trợ và hạn chế những sai sót của con người trong soạn thảo, phân tích các thiết kế và tăng năng suất, hiệu quả công việc.

Đối với kiến trúc – nội thất – xây dựng:

  • Giúp kiến trúc sư, nhà thiết kế đưa toàn bộ ý tưởng về phương án thiết kế, nội thất,…vào trong 1 bản vẽ.
  • Giúp phân tích dễ dàng và chuẩn xác chi tiết công trình để tính toán kết cấu, trọng tải, vật liệu,…trước khi bắt tay vào thực hiện công việc đó.

Đối với thiết kế đồ họa

  • Hỗ trợ các dự án 3D phức tạp bằng cách dễ dàng sử dụng các tập tin DWG và DXF được xuất ra từ giao diện

Đối với thiết kế công nghiệp:

  • Giảm bớt chi phí trong quá trình sản xuất nhờ có thể thiết kế nguyên mẫu của bất kỳ sản phẩm nào và kiểm tra được những sự cố, sai sót, điểm bất hợp lí khi thực hiện.
  • Nhờ vào hình ảnh trực quan từ autocad, người dùng có thể nắm bắt được kết cấu của một sản phẩm và đưa ra điều chỉnh, cải tiến hợp lí.

Lớp học tại Hptraining liệu có hiệu quả?

Autocad được ứng dụng nhiều trong xây dựng

 

Nhiều người cho rằng với một phần mềm như autocad thì có thể tự tìm học trên các trang mạng xã hội, các video có trên youtobe, vừa thiết kiệm thời gian, lại linh động học lúc nào cũng được. Song nếu bạn học trực tuyến thì các bài giảng chỉ ở mức cơ bản, không chuyên sâu, nhưng bạn đến với Hptraining với phương pháp giảng dạy cầm tay chỉ việc, học thực hành là chính, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, thời gian học linh động theo học viên, cam kết dạy cho học viên thành thạo mới thôi.

Nếu autocad đang rất cần thiết trong công việc của bạn và bạn chưa có kiến thức hay chỉ mới biết autocad căn bản, thì bạn nên tham gia lớp học với chúng tôi tại httraining.edu.vn để bổ sung thêm kiến thức autocad chuyên sâu với các bài giảng chất lượng và chi phí hợp lí.

*** LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hotline: 0912.083.342 (Mr Bình)   –   0936.662.758(Mrs Phượng)

Điện thoại: 02253.261.117

Địa chỉ: 47/126 An Đà, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng

 

 

Bình luận

Close Menu
Hỗ trợ trực tuyến
 
Hỗ trợ
 
Hỗ trợ trực tuyến
+
.
×